8 ร้านชานมไข่มุกรสละมุนลิ้น ในกรุงเทพ

8 ร้านชานมไข่มุกรสละมุนลิ้น ในกรุงเทพ

ช่วงนี้ใครไม่รู้จักหรือไม่เคยกินชานมไข่มุก ถือว่าเชยมาก ๆ เลยนะคะ เพราะมองไปทางก็เห็นแต่คนถือแก้วชานมไข่มุกเต็มไปหมด ใครที่เคยได้กินไข่มุก ก็คงจะรู้ว่ามันแสนจะนุ่มหนึบหนับ เคี้ยวเพลินกินกันไปได้ทั้งวัน ชานมที่รสชาติกลมกล่อมหอมละมุน แค่พูดถึงก็อยากไปกินแล้วค่ะ วันนี้เราเลยจะพามาดู 8 ร้านชานมไข่มุกรสละมุนลิ้น ในกรุงเทพ ที่จะอร่อยเหมือนอยู่บนสวรรค์กันเลยทีเดียว ถ้าทุกคนพร้อมแล้วไปบุกร้านชานมไข่มุกพร้อมกับ menunalong.com กันเลยค่ะ

8 ร้านชานมไข่มุกรสละมุนลิ้น ในกรุงเทพ

  1. Tiger Sugar Thailand
Tiger Sugar Thailand

  มาเริ่มความละมุนลิ้นกันที่ร้านแรก นั้นก็คือ ร้าน Tiger Sugar Thailand ร้านชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวัน ใครที่อยากจะลองชิมกัน แต่ขอบอกไว้เลยว่าต้องรอคิวกันสักหน่อยนะคะเพราะคิวเน้นมาก แต่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน กลิ่นของชาหอมนัวนม รสชาติดีมากๆ เมนูแนะนำอย่าง Brown Sugar Boba Milk with Cream Mousse ถือเป็นซิกเนเจอร์ห้ามพลาดเด็ดขาด ใครที่เลิฟกลิ่นน้ำตาลทรายแดง และความหนึบนุ่มไข่มุก ต้องร้องว้าวแน่นอน

  1. Brown Café
Brown Café

และมาต่อกันที่ร้านนี้เลยค่ะซึ่งบอกเลยว่าพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดใครไปต้องร้องกรี๊ด ชื่อร้าน Brown Cafe ที่สาขา Siam อย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าต้องมีเวลามากพอสมควร ! ใครที่เป็นทาสของชานมไข่มุกล่ะก็ จะต้องว้าวจนต้องสลบแน่นอน เพราะว่าชานมไข่มุกของที่นี่ดีงามมาก จริงๆนะคะ

  1. The Alley
The Alley

มาต่อกันที่ร้านนี้ก็มีความละมุนไม่แพ้ของใครเลยค่ะ สำหรับร้าน The Alley บินส่งตรงมาไกลจากประเทศไต้หวันเช่นกัน บอกเลยว่าคิวยาวเน้นกันไปทุกสาขาตอนนี้ในกรุงเทพฯ เมนู Brown Sugar Deerioca & Fresh Milk ถือว่าเป็นเมนูเด็ดก็ต้องสั่งมาลองกัน ตัวไข่มุกที่เคี่ยวจนน้ำตาลทรายแดงมีความหนึบ นุ่ม ละมุนในปากลิ้นมากๆ แถมยังหอมกลิ่นน้ำตาลทราย ตามสูตรฉบับเฉพาะของ The Alley แต่ถ้าใครอยากลองเมนูชานม ที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งเช่นเดียวกันค่ะ

  1. GAGA
GAGA

 ถ้าสาวๆ ท่านไหนหรือจะหนุ่มๆ ที่มีโอกาสหรือผ่านไปทางแถวเซ็นทรัลเวิลด์ ขอบอกเลยต้องไปกันที่ร้านชื่อว่า GAGA เป็นชานมไข่มุกเจ้าอร่อยละมุนลิ้นมากๆ ที่มีดีในเรื่องชาจริงๆ ค่ะ รสชาติของชานมที่นี่ถูกปากคนไทยอย่างทุกคนแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านได้เดินทางไปค้นหาใบชาพรีเมี่ยมมาอย่างพิถีพิถันมาจัดเสิร์ฟให้กับทุกๆ คนแน่นอนค่ะ รสชาติที่ได้มาจึงหอมหวานกำลังดี ยิ่งมาเจอกับไข่มุกเหนียวหนึบหนับสูตรลับของทางร้าน

  1. ATM Tea Bar
ATM Tea Bar

 ร้านนี้ขอเรียกได้ว่า เป็นร้านที่คนเยอะและมีคิวเน้นแต่ไหนแต่ไรคนไม่เคยว่างเลยจริงๆ ค่ะ สำหรับร้าน ATM Tea Bar สาขาแรกอยู่ที่สยาม ซ.9 ด้วยหน้าตาของชาไข่มุกแนวใหม่ สไตล์ฟิวชั่น มีสีสันน่ารับประทานมากๆ ค่ะ รวมไปถึงเรื่องนวัตกรรมการสั่งเครื่องดื่มที่ล้ำเอามากๆ ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ฉะนั้น ห้ามพลาดกันนะคะ ไปลองกันเลยค่ะ

  1. CHA BAR
CHA BAR

 มาต่อกันยาวๆ กันเลยค่ะ ! ใครที่กลัวว่าการกินชานมไข่มุกจะทำให้น้ำหนักขึ้นสูง คิดผิดคิดใหม่ได้เลยค่ะ ! เพราะว่าตอนนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับร้านที่ชื่อว่า CHA BAR ชานมไข่มุกร้านใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพของคุณสุดๆ ดูดสัก 4 แก้วก็ยังรู้สึกดีขนาดนี้ ไข่มุกที่นี่เค้าทำมาจากข้าวไรซ์เบอร์รี่  แถมชานมก็มีรสชาติหวานน้อย นอกจากจะอร่อยแล้วยังดีต่อสุขภาพอีกด้วยนะคะ ลองไปลองแล้ว

  1. Fire Tiger by Seoulcial Club
Fire Tiger by Seoulcial Club

อีกมาพบอีกร้านหนึ่งมีกำลังฮิตแบบต้านไม่อยู่เลยจริงๆ  เป็นร้านอยู่ใจกลางย่านสยาม อย่างร้าน Fire Tiger by Seoulcial Club หรือที่ทุกคนคุ้นเคยกันในชื่อ ชานมเสือพ่นไฟ ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยค่ะ บอกเลยว่าเมนูใหม่อย่างเมนู Fire Tiger Milk tea ดีงามมากๆ ! ทางร้านเลือกใช้นมสดแท้มาผสมกับ black sugar syrub ทำให้เราได้กลิ่นหอมน้ำตาลไหม้อ่อนๆ ละมุนๆ สุดๆ ไปเลยค่ะ พร้อมด้วยไข่มุกหนึบหนับ เคี้ยวกันเพลินแน่นอนค่ะ และความพีคของร้านนี้คือ ใครอยากกินชานมไข่มุกตอนเที่ยงคืนก็จะได้กิน เพราะเค้าเปิดถึง ตี 1 กันเลยจ้าา เรียกได้ว่าเอาใจคนนอนดึกสายหิวกันสุดๆไปเลยค่ะ

  1. BRIX dessert bar
BRIX dessert bar

มาค่ะมาต่อกันแบบจุกๆ ไปเลยค่ะ ไปกันต่อที่ร้านทื่อว่า BRIX dessert bar จากที่ทนกับกระแสชานมไข่มุกกำลังมาในช่วงนี้ไม่ไหวจริงๆ ทางร้านเลยออกเมนูใหม่แบบล่าสุด อย่างเมนูชื่อเมนู BLACK SUGAR BUBBLE MILK TEA ทางร้านเลือกใช้ ชาดำ Twinings English Breakfast มาชงเชียวนะ บอกเลยว่า กลิ่นชานี่หอมมาตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าไปภายในร้านเลยล่ะ ส่วนไข่มุกก็เคี่ยวกับน้ำตาลออร์แกนิค หนึบหนับ เคี้ยวเพลิน

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทนกับความยั่วยุขอแต่ละร้านกันไหวไหมเลยใช่ไหมเอ่ย รสชาติของชานมกับไข่มุกของแต่ละร้านก็จะแตกต่างกันไป ทั้งรสชาติสีสันแต่หน้าตา การออกแบบดีไซน์ร้าน ในส่วนของแต่ละร้านนั้นจะมีวิธีการดึงดูดลูกค้าที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าความชอบของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร สามารถนำ 8 ร้านชานมไข่มุกรสละมุนลิ้น ในกรุงเทพ ที่เราได้แนะนำไปใช้ในการตัดสินใจได้เลยค่ะ แต่อย่าบริโภคมากไปนะคะ อาจมีความให้เสี่ยงต่อสุขภาพได้ค่ะ

แนะนำหนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด

เมื่อพูดถึงหนังแนววางแผนปล้น ล้วงความลับของฝ่ายตรงข้าม  ที่ทั้งตื่นเต้น ชวนลุ้นระทึกไปกับหนังคุณต้องดูหนังเล่านี้ ที่มีทั้งแอ็คชั่นสุดดุเดือด กลยุทธ์และกลลวงทุกรูปแบบ ที่จะทำให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นไปกับแผนการเหนือเมฆ ใครที่กำลังมองหาหนังวางแผนปล้น เราขอแนะนำ 6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด ลองดูลิสต์ที่เราเลือกมาวันนี้กันค่ะ

6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด
6 หนังแนววางแผนปล้น ที่ห้ามพลาด

ช่วงนี้ใครไม่รู้จักหรือไม่เคยกินชานมไข่มุก ถือว่าเชยมาก ๆ เลยนะคะ เพราะมองไปทางก…